GLASS COATING

การเคลือบแก้วของเราโดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศทั้งหมด รวมถึง Know How ในกระบวนการต่างๆที่ได้รับการฝึกฝนและถ่ายทอดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยกระบวนการทำเคลือบแก้วของเราจะแตกต่าง ในทั้งกระบวนการขัดลบรอยบนผิวสี ไปจนถึงน้ำยาเคลือบแก้วสูตรเฉพาะ และการดูแล Maintenance ที่แตกต่างอย่างในทั้งกระบวนการขัดลบรอยบนผิวสี ไปจนถึงน้ำยาเคลือบแก้วสูตรเฉพาะ และการดูแล Maintenance  ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับแบรนด์ทั่วๆไปตามท้องตลาด ซึ่งมอบความเงาใสแบบสูงสุดให้กับยานพาหนะของคุณ

 

จุดเด่นของ AUTOGLASS

·         มีเครื่องวัดค่าความเงาก่อน/หลังเพื่อเห็นถึงความแตกต่าง

·         ขัดในห้องแอร์คุมอุณหภูมิตามมาตรฐานญี่ปุ่น

·         น้ำยาอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ผ้าไมโครไฟเบอร์และเทปกันรอย นำเข้าจากญี่ปุ่นและอเมริก

·         Maintenance ด้วยน้ำยาแก้วแท้ ตาม Package และระยะประกัน


ข้อมูลก่อนการตัดสินใจเคลือบแก้ว

เมืองไทยเป็นมีสภาพภูมิอากาศแบบ ร้อนชื้น ฝนตกมาก สภาพมลภาวะในเมืองหลวง ก๊าซพิษ ไอเสีย รวมถึงภาวะการเกิดสนิมจาก ฝุ่นสนิมเหล็กต่างๆ จากการก่อสร้าง รวมถึงสภาพภูมิประเทศจังหวัด ใกล้ชายทะเล ได้รับไอน้ำเค็มจากทะเล น้ำกร่อย น้ำบาดาล ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้มีอิทธิพล ต่อผิวรถคันโปรดของท่าน

 

ประโยชน์ของการเคลือบแก้ว

·         ช่วยปกป้องสีผิวรถยนต์จากการทำลายจากแสงอาทิตย์ ทั้งจารังสี UVA และ UVB

·         ช่วยป้องกันการซีดจาง ลดการหมองคล้ำของสีรถคุณ นอกจากนี้แล้วยังสามารถช่วยปกป้องสีผิวรถยนต์ จาก มูลนก ยางไม้ ได้อีกด้วย

·         ช่วยลดการจับตัวของฝุ่นละอองบนผิวสีรถไม่ให้เกาะแน่น และลดการเกาะตัวของน้ำบนสีรถ จึงทำให้ป้องกันคราบสกปรกที่มากับพายุฝนและฝุ่นควันได้

·         ช่วยให้รถเกิดความเงางามอยู่เสมอ แถมการเคลือบแก้วยังเป็นการช่วยเพิ่มความหนาให้กับชั้นสี ทำให้รอยขีดข่วน บางๆไม่สามารถเข้าไปในชั้นของ         ผิวสี ทำให้เวลาขัดเก็บรอย ชั้นสีเดิมจากโรงงานยังคงอยู่ 100 %


thumb.jpg
 

WASH & WAX

ทาง AutoGlass ให้ความสำคัญกับการล้างและเคลือบสียานพาหนะของท่านอย่างสูงสุด ด้วยน้ำยาทำความสะอาดและเคลือบจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา เพื่อความสะอาดและเงาใสเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา ด้วยการบริการจากพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาจนชำนาญไม่ทำให้เกิดริ้วรอยใหญ่ๆจากการล้างสีเพิ่มเติมขึ้นอีก พร้อมทั้ง WAX CARNAUBA และสังเคราะห์ 100% ที่ช่วยด้านความเงาใสและดึงความสวยงามของสีรถให้ออกมาดูดีมากที่สุด


INTERIOR CARE

การทำความสะอาดภายในก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ทาง AutoGlass เน้นในการทำความสะอาดให้ยวดยานของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากอเมริกา (MOTHERS, Zaino) และยังมีโปรแกรมพิเศษเคลือบเบาะด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำจาก ColorGlo Thailand โดยตรง

 

 

 

OTHER SERVICES

AutoGlass ยังมีโปรแกรม ติดฟิล์ม บริการ ColorGlo ตลอดจนการทำความสะอาดอื่นๆเช่น ลบคราบและรอยที่เกิดจากยางไม้ หรือ ยางมะตอย พร้อมเคลือบต่อด้วย CARNAUBA Wax หรือ Wax สังเคราะห์ 100%, การเคลือบและทำความสะอาดล้อแมกซ์ ตลอดจนการขัดลบรอยคราบมูลนก และ บริการติดฟิล์มกรองแสง ให้ท่านได้เลือกสรรค์อีกมากมาย ซึ่งทุกๆโปรแกรมทาง AutoGlass จะให้บริการท่านด้วยอุปกรณ์นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมดทุกรายการ


ColorGlo Age Stop

 ดูแลเคลือบภายในรถด้วยโปรแกรม Age Stop สุดพิเศษจาก ColorGlo Thailand ซึ่งเป็นหนึ่งในพัธมิตรที่ร่วม Joint Venture กับเราโดยตรง ให้คุณได้มั่นใจกับบริการการเคลือบภายในที่ป้องกันได้ทั้งรอยยับจากการใช้งาน คราบน้ำหกไม่ให้ซึมเปื้อน เปลี่ยนสีภายใน เคลือบกันน้ำสำหรับเบาะผ้า/หนังทุกชนิด และมีการ maintenance ทุกๆ 6 เดือน พร้อมทั้งมีการรับประกันสุดพิเศษ ที่ครอบคลุมให้คุณสบายใจตลอดอายุประกัน

 

 


Windows & Windscreen Film

AutoGlass มีบริการติดฟิล์มชั้นนำทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น V-Kool, 3M, Lamina, SolarFX, Vox และยี่ห้องชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ให้ท่านได้เข้ามารับบริการแบบ One Stop Service ได้ที่ AutoGlass เท่านั้น