heritage-grid.jpg

AutoGlass

"Auto Glass Coating Co., Ltd จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ Rinrei Co.,Ltd (Japan) ผู้ผลิตสารเคมีอันดันต้นๆในญี่ปุ่น เปิดตัวศูนย์เคลือบแก้วด้วยเทคโนโลยีการปกป้องและดูแลสีรถยนต์อย่างเป็นทางการบนถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ห่างจากศูณย์การค้าคริสตัลพาร์คไปประมาณ 500 เมตร อยู่ระหว่าง ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 23 และ 25 "

"AutoGlass เป็นศูนย์เคลือบแก้วด้วยเทคโนโลยีปกป้องและดูแลสีรถยนต์เจ้าแรกที่ดูแล Maintenanceรถยนต์ของคุณ ด้วยน้ำยาแก้วแท้ๆทุกครั้ง* ให้อายุของน้ำยาอยู่ได้ยาวนานและเงางามขึ้น พร้อมทั้งดำเนินงานด้วยช่างขัดสีผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพสูง ให้ท่านมั่นใจกับบริการการเคลือบแก้วรถยนต์ที่เหนือระดับด้วยนวัตกรรมน้ำยาเคลือบแก้วและน้ำยา Maintenance สูตรพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Rinrei เท่านั้น"

" งานบริการเคลือบแก้วของเราจะรับบริการเพียงวันละ 2 คัน เนื่องจากทาง AutoGlass จะเน้นคุณภาพของผลงานเป็นหลัก โดยรถที่เข้ามาใช้บริการจะต้องผ่านหลากหลายขั้นตอนและการตรวจคุณภาพก่อนส่งมอบรถกลับคืนถึงมือลูกค้า"

"การเคลือบแก้วของ AutoGlass จะมีขั้นตอนการดำเนินการมากถึง 12 ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการตรวจสภาพรถและรอยต่างๆ ล้างทำความสะอาดด้วยแชมพู ลงดินน้ำมันขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึก เป่าลมและเช็ดด้วยผ้า microfiber ขัดลบรอยในห้องปรับอุณหภูมิ ขัดชักเงา ลงน้ำยาเคลือบแก้ว เคลือบกระจก เคลือบไฟหน้า ยาง และล้อแมกซ์

Why AutoGlass?

"การเคลือบแก้วของ AutoGlass จะมีขั้นตอนการดำเนินการมากถึง 12 ขั้นตอนซึ่งแต่ละขั้นตอนประกอบด้วยกรรมวิธีและผลิตภัณฑ์ที่คัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ท่านได้มั่นใจในบริการ ซึ่งจุดเด่นหลักๆในบริการของ AutoGlass จะมีดังนี้

-   มีเครื่องวัดค่าความเงาที่สามารถวัดค่าความเงาจากแสงสะท้อนของผิวสีได้(ค่าความเงากลางคือ 90) ซึ่งทางเราจะทำการวัดค่าความเงาทั้ง ก่อนแหละหลังการเคลือบแก้ว และบันทึกลง Service Book 

-  เจ้าแรกที่ Maintenance ด้วยน้ำยาแก้วแท้ๆ ทุกๆ 6 เดือน - 1 ปี ตามระยะประกันของแต่ละแพคเกจ ทางเราจะให้บริการ Maintenance แก่ ลูกค้าที่มารับบริการเคลือบแก้วด้วยน้ำยาแก้วแท้ๆ Energy Coat เพื่อเพิ่มระยะเวลาของน้ำยาแก้วตัวหลักให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น

-  ทางร้านมีห้องขัดลบรอยแบบไร้ฝุ่น และปรับอุณหภูมิไม่เกิน 25 องศาเซลเซียส ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้งานการขัดลบรอยออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐานแบบเดียวกันกับที่ประเทศญี่ปุ่น

-  ในระยะเวลาประกัน การ Maintenance ของ AutoGlass จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝง/เพิ่มเติม

-  ผลิตภัณฑ์/เครื่องมือ และน้ำยานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง โดยมี Certificate รองรับ"


1965430_865990900127720_1145087265815152586_o.jpg

100% Imported Products

"ทาง AutoGlass คัดสรรค์เลือกเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและผ่านการทดลองใช้งานจริงด้วยตัวเองและผ่านลูกค้ามาไม่ต่ำกว่า 3 ปี อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยังเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้า 100% ไม่ใช่ OEM อย่างแน่นอน อาทิเช่น Wax สูตรพิเศษจาก Zaino USA และ Rinrei JAPAN, น้ำยาเคลือบไฟหน้า Rinrei, Wax เฉพาะสำหรับเคลือบแก้ว Rinrei, เทปกันรอย Rinrei, น้ำยา Energy Coat สูตรพิเศษสุดๆสำหรับการเคลือบแก้วเหนือระดับจาก Rinrei JAPAN เอกสิทธิเฉพาะ AutoGlass, ฯลฯ ให้คุณได้มั่นใจไปกับผลิตภัณฑ์และการบริการของเราที่ได้คัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดีที่สุดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ"


AutoGlass (Main Branch)

355 Praditmanutham Road
Ladprao, Bangkok
Thailand

Contact: 080-101-5559
Department Open : Monday-Saturday 10am - 7pm